Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin Sở Giáo dục và Đà

 Email  RSS  Sơ đồ cổng

Chi tiết tin

Công văn 1613/BGDĐT-GDTX hướng dẫn thực hiện chương trình xóa mù chữ...
29/03/2011

Công văn 1613/BGDĐT-GDTX ngày 24/3/2011 của Bộ GD&ĐT về việc  Hướng dẫn thực hiện chương trình xóa mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ đối với lớp 4, lớp 5.

Để các sở giáo dục và đào tạo, Cục Quản lí trại giam, cơ sở giáo dục và trường giáo dưỡng tổ chức chỉ đạo thực hiện Chương trình Xóa mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ (lớp 4, lớp 5) ban hành theo Quyết định số 13/2007/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ hướng dẫn một số vấn đề cụ thể như sau:

1. Số lượng môn học:

Gồm có bốn môn: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử và Địa lí.

2. Thời gian học

Do đặc thù người học, Chương trình Xóa mù chữ và giáo dục tiếp tục sau khi biết chữ không quy định thời gian học liên tục trong bao nhiêu tuần. Mỗi địa phương, đơn vị tùy thuộc vào điều kiện cụ thể bố trí thời gian học tập phù hợp với kế hoạch dạy học đã được quy định trong Chương trình.

3. Bộ ban hành khung phân phối Chương trình các môn học (gửi kèm công văn này) gồm hai phần: khung phân phối chương trình và hướng dẫn tổ chức thực hiện.

Các sở giáo dục và đào tạo, Cục Quản lí trại giam, cơ sở giáo dục và trường giáo dưỡng căn cứ vào khung phân phối chương trình và đặc điểm tình hình của địa phương, đơn vị, đặc biệt là trình độ học lực của học viên để xây dựng phân phối chương trình chi tiết cho các môn học.

Xem thêm tại: http://www.moet.gov.vn/?page=1.9&view=3309.

Văn Bản Văn Bản

VĂN BẢN MỚI
  Hướng dẫn số 2034/HD-SGD&ĐT v/v Nghi thức tổ chức trao tặng, đón nhận hình thức khen thưởng và danh hiệu thi đua, trên địa bàn tỉnh Bến Tre
  Quyết định 710/QĐ-SGD&ĐT Về việc cử CBQL tham dự lớp bồi dưỡng kỹ năng xây dựng và thực hiện các quy trình về công tác cán bộ năm 2020
  Công văn 2043/SGD&ĐT-GDTrH-TX v/v Cử cán bộ, giáo viên tham dự Hội nghị “Phát triển Bóng đá cộng đồng trên địa bàn tỉnh Bến Tre”.

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 11
  Tổng lượt truy cập: 18704