Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin Sở Giáo dục và Đà

 Email  RSS  Sơ đồ cổng

Chi tiết tin

DẠY HỌC GIẢI BÀI TẬP HÌNH HỌC 10 THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ
13/01/2017

Tiếp cận năng lực có từ những năm 1970 (Mĩ) với việc xác định mục tiêu giáo dục là những gì học sinh dự kiến phải làm được hơn là những gì sẽ học được, bằng cách mô tả cụ thể để đo được kiến thức, kỹ năng, thái độ và các phẩm chất khác mà học sinh cần phải đạt được sau khi kết thúc khóa học.

Giáo dục toán học nói chung, hình học nói riêng có ưu thế hình thành và phát triển cho học sinh năng lực giải quyết vấn đề (GQVĐ) toán học, giúp học sinh nhận biết toán học như là một phương tiện mô tả và nghiên cứu thế giới hiện thực.

Dạy học toán theo định hướng năng lực nhằm mục tiêu phát triển năng lực toán học của người học. Một trong các năng lực toán học cơ bản là năng lực GQVĐ.

TG: La Thị Thúy (Sở Giáo dục và Đào tạo)

Văn Bản Văn Bản

VĂN BẢN MỚI
  CV số 5750/BGDDT-GDTH v/v tổ chức hoạt động thư viện trong trường tiểu học từ năm học 2020 - 2021
  CV số 128_KT v/v góp ý Dự thảo Kế hoạch chuyển đổi số và tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2021-2025
  Kế hoạch triển khai thực hiện Công ước ASEAN về phòng, chống tội phạm buôn bán người, tội phạm giết người và phòng, chống tội phạm ma túy, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội trong ngành Giáo dục giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030

Ảnh hoạt động Ảnh hoạt động

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 4
  Hôm nay: 77
  Tổng lượt truy cập: 28793